Loading...

Tổ chức bốc thăm chọn nhà tại KĐT ParkCity Hà Nội

2 năm trước 10:29 29/07/2010
(LĐ) - Ngày 27.7, Cty CP phát triển đô thị quốc tế Việt Nam (VIDC) đã tổ chức cuộc bốc thăm chọn nhà tại tiểu khu đầu tiên - tiểu khu Ngọc Lan của khu đô thị ParkCity Hà Nội.

 

Phối cảnh khu đô thị ParkCity Hà Nội.  Ảnh: Internet
Phối cảnh khu đô thị ParkCity Hà Nội. Ảnh: Internet

KĐT ParkCity Hà Nội với quy mô hơn 77ha, nằm tại điểm cắt của trục đường Lê Văn Lương kéo dài và đường Lê Trọng Tấn, quận Hà Đông, được chia thành 15 tiểu khu cư trú riêng biệt.

Mỗi tiểu khu, với hệ thống an ninh chặt chẽ với một khu trung tâm thương mại rộng 3ha, công viên trung tâm trải dài 11ha, trường học quốc tế, phòng khám đa khoa, CLB sinh hoạt cộng đồng và trung tâm thể thao.

Hiện tiểu khu Ngọc Lan đang được xây dựng và sẽ được hoàn thành và bàn giao nhà cho khách hàng vào cuối năm 2012.

Về phương thức huy động vốn, Cty VIDC cho biết, ParkCity Hà Nội tổ chức bốc thăm ngẫu nhiên dựa trên thông tin về họ tên và số CMTND của những khách hàng đã đăng ký.

Kết quả buổi bốc thăm sẽ là danh sách thứ tự cho các khách hàng được chọn và ParkCity Hà Nội mời các khách hàng theo thứ tự này tới phòng trưng bày để lựa chọn nhà và hoàn thành các thủ tục.

H.Nguyên(Theo bao Lao Dong)

Truy cập vào phiên bản cũ Nhaban.com

Câu hỏi mới nhất

Hỏi giá đất Tân Phước Tân Hồng
Người gửi: Lương Thị Thảo
6 ngày trước 01/02/12

Danh mục: Cần bán |
0 trả lời - 7 lượt xem
Hỏi các con đường hay bị ngập nước ở Thảo điền?
Người gửi: Phạm Thành Nam
1 tháng trước 03/01/12

Danh mục: Cần mua |
4 trả lời - 334 lượt xem
Xem tất cả